คุณสมบัติทั่วไป
1.เพศชาย/หญิง
2.อายุ 25 ปีขึ้นไป
3.มีประสบการณ์การทำงานมาไม่น้อยกว่า 1 ปี
4.จบการศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.3
5.มีประสบการณ์ในโรงงานหรือสายตรงด้านอาหาร หรือความรู้ด้าน GMP จะพิจารณาเป็นพิเศษ
คุณสมบัติพิเศษ
1.สามารถทำงานกะกลางคืนได้
2.ทำงานภายใต้แรงกดดันสูงได้
3.สามารถสื่อสารและประสานงานกับคนอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
หน้าที่หลักและบทบาท
1.ตรวจสอบคุณภาพน้ำแข็งแต่ละชนิดในระหว่างการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด
2.ตรวจสอบ วิเคราะห์ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพน้ำแข็ง และประสานงานกับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง
3.รับข้อร้องเรียนจากฝ่ายขาย พร้อมทั้งประสานงาน รายงานผลการดำเนินการหรือปรับปรุงแก้ไขปัญหาของข้อร้องเรียนต่างๆ
4.ตัดสินใจอนุมัติหรือจัดการกับน้ำแข็งที่ไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐาน
5.ตรวจสอบคุณภาพของกระสอบบรรจุน้ำแข็ง ความสะอาดของการซักล้างกระสอบ
6. รายงานปัญหา แนวทางการแก้ไข หรือผลดำเนินงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ
7. ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
สวัสดิการบริษัท
1.ประกันสังคม
2.กระเช้าเยี่ยมไข้
3.ปรับค่าจ้างประจำปี
4.เครื่องแบบพนักงาน
5.เบิกล่วงหน้าประจำเดือน
6.เงินช่วยเหลืองานแต่ง งานศพ คลอดบุตร